หน้าแรก » ข่าวสาร

ข่าวสาร

แชร์หน้านี้ Line
ค่าใช้จ่ายเมื่อไปเรียนต่อป.ตรีที่ไต้หวัน VS จีน

ค่าใช้จ่ายเมื่อไปเรียนต่อป.ตรีที่ไต้หวัน VS จีน

ในการเรียนต่อป.ตรี เรื่องคิดหนักของน้องๆ หลายคน มักจะชั่งใจเรื่องสถานที่เรียนต่อว่าจะไปที่ไหนดีระหว่างไต้หวันและจีน เพราะมีสิ่งที่คล้ายกันหลายอย่าง ซึ่งนอกจากเรื่องหลักสูตรของแต่ละแห่ง สิ่งสำคัญอีกสิ่งคือ “ค่าใช้จ่าย” วันนี้พี่ๆ CASC จะมาเปรียบเทียบให้น้องๆเห็นภาพและสามารถประเมินความเหมาะสม.. อ่านต่อ..

เรียนต่อจีนที่ฮาร์บิน อาณาจักรน้ำแข็งในฝันของใครหลายๆคน

เรียนต่อจีนที่ฮาร์บิน อาณาจักรน้ำแข็งในฝันของใครหลายๆคน

ฮาร์บิน หรือ “มอสโคแห่งตะวันออก” เมืองที่มีกลิ่นอายของรัสเซีย สถาปัตยกรรมแบบตะวันตกจึงเป็นเมืองที่หลายๆคนอยากไปเรียนต่อ เนื่องจากอยากไปสัมผัสความงดงามของอาณาจักรน้ำแข็ง วันนี้พี่ CASC จึงอยากมาแชร์ข้อมูลดีๆของเมืองฮาร์บิน ไม่ว่าจะเป็นค่าครองชีพ รายชื่อมหาวิทยาลัยดังให้กับน้องๆที่อยากไปเรียน.. อ่านต่อ..

เรียนต่อในจีนหลักสูตรภาคจีนหรือภาคอินเตอร์ดี?

เรียนต่อในจีนหลักสูตรภาคจีนหรือภาคอินเตอร์ดี?

สวัสดีค่าาา วันนี้พี่ CASC นำข้อมูลดีๆมาแนะนำน้องๆที่ยังลังเลว่าจะเรียนต่อในจีนเป็นหลักสูตรภาคจีนหรือภาคอินเตอร์ดี ต้องบอกเลยว่าทั้งสองภาคมีข้อแตกต่างกันพอสมควรเลยค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าการเรียนภาคไหนที่สามารถตอบโจทย์เรามากกว่ากัน! เรียนต่อหลักสูตรจีน 1. หลักสูตรบรรยายจีน การเรียนการสอ.. อ่านต่อ..

6 เหตุผลที่เราควรเรียนที่ Xiamen University

6 เหตุผลที่เราควรเรียนที่ Xiamen University

สวัสดีค่าา วันนี้พี่ CASC มีมหาวิทยาลัยจีนมาแนะนำสำหรับน้องๆที่เป็นสายท่องเที่ยว ชอบแนวลุยๆ บวกมีความครีเอทีฟ ชอบพบปะพูดคุยกับผู้คนมาแนะนำกันค่ะ นั่นคือที่ Xiamen University แนะนำสำหร้บน้องๆที่อยากเรียนต่อจีน แล้วอยากอยู่ใกล้ทะเล รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม อากาศดีๆ อีกทั้งยังขึ้นชื่อว่าเป็นมหาวิทยาล.. อ่านต่อ..

5 เมืองที่เหมาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่อยากไปเรียนต่อจีน

5 เมืองที่เหมาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่อยากไปเรียนต่อจีน

เคยเป็นกันไหมคะ อยากเรียนต่อที่ประเทศจีนแต่ไม่รู้ว่าจะไปเรียนที่เมืองไหนดี เพราะที่จีนนั้นกว้างใหญ่สุดๆ หนึ่งมณฑลของจีนใหญ่เทียบเท่ากับพื้นที่ทั้งหมดของประเทศไทยได้เลย แน่นอนว่าแต่ละเมืองล้วนมีความแตกต่างกัน สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะเลือกเมืองไหนดี วันนี้พี่ CASC มีข้อมูลแนะนำเมืองที่เหมาะกับน้องไว้หลา.. อ่านต่อ..

รวมเส้นทางเรียนต่อจีนสาขาแพทย์ MBBS เรียนจบแล้วกลับมาทำงานที่ไทยได้!

รวมเส้นทางเรียนต่อจีนสาขาแพทย์ MBBS เรียนจบแล้วกลับมาทำงานที่ไทยได้!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่นักเรียนไทยนิยมเรียนต่อแพทย์มากๆ เพราะค่าเทอมดีงามและใกล้ประเทศไทย ส่วนใหญ่พี่จะแนะนำมหาวิทยาลัยแพทย์ที่แพทยสภาไทยรับรองแล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษ น้องที่เลือกไปเรียนต่อจีนจะได้ทักษะการพูดทั้งภาษาอังกฤษและภาษาจีน อีกทั้งค่าเทอมสำหรับแพทย์ภาคอินเตอร์ถือว่าถูกกว่าที่ไทยมา.. อ่านต่อ..

เรียนต่อจีนในสาขา Flight attendant (แอร์โฮสเตส-สจ๊วต) อาชีพในฝันของหลายๆคนที่  Chengdu Aeronautic Polytechnic

เรียนต่อจีนในสาขา Flight attendant (แอร์โฮสเตส-สจ๊วต) อาชีพในฝันของหลายๆค..

ว่ากันว่าความฝันวัยเด็กของหลายๆคน ล้วนมีอาชีพใฝ่ฝันอยากมีอาชีพเป็นแอร์โฮสเตส นักบิน หรือสจ๊วต ผู้มีภาพลักษณ์และบุคลิคที่ดูดี รายได้สูง ทั้งยังได้เดินทางไปท่องโลกกว้างอีกด้วย วันนี้พี่ CASC สถาบันแนะแนวเรียนต่อประเทศจีนมีข้อมูลดีๆจากวิทยาลัย Chengdu Aeronautic Polytechnic และการเรียนต่อด้านการบินเพื่อสา.. อ่านต่อ..

4 ข้อควรระวังเมื่อต้องเตรียมเอกสารไปสมัครทุนเรียนที่จีน

4 ข้อควรระวังเมื่อต้องเตรียมเอกสารไปสมัครทุนเรียนที่จีน

“ทุนการศึกษาเพื่อเรียนต่อประเทศจีน” เงินทุนที่สนับสนุนค่าใช้จ่ายให้นักศึกษา เพื่อส่งเสริมและสนับสนุน มอบโอกาสให้น้องที่เรียนดีมีความตั้งใจเรียนนั่นเองค่ะ ซึ่งการชิงทุนการศึกษามักจะมีการตรวจสอบเอกสารของเราอย่างเข้มข้นมากกว่าการสมัครเรียนปกติ ในการเตรียมเอกสารไปเรียนต่อจีนนั้น พี่ๆ CASC ได้รว.. อ่านต่อ..

7 สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำเมื่อนักเรียนจะสมัครเรียนต่อที่จีน

7 สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำเมื่อนักเรียนจะสมัครเรียนต่อที่จีน

การเรียนต่อที่ประเทศจีนเป็นโอกาสที่ดี และเป็นความฝันของหลาย ๆ คน ที่เราจะได้ไปเรียนรู้ ไปใช้ชีวิตและได้เรียนรู้วัฒนธรรมจีน น้อง ๆ คนไหนที่มีแผนอยากไปเรียนต่อจีน วันนี้พี่ ๆ CASC ได้รวบรวมประสบการณ์ของรุ่นพี่ ว่าสิ่งใดที่ควรทำและสิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อสมัครเรียนต่อจีน รับรองว่าอ่านจบพร้อมไปเรียนต่อจีนแน่นอ.. อ่านต่อ..

รับสมัครไม่จำกัด! นักศึกษาสาขาวิศวกรรมศาสตร์ Zhejiang University

รับสมัครไม่จำกัด! นักศึกษาสาขาวิศวกรรมศาสตร์ Zhejiang University

หลักสูตรวิศวกรรมระดับปริญญาตรีที่สอนภาษาอังกฤษดังต่อไปนี้ 1. ZJU-UIUC Institute: Electrical Engineering and Automation, Electronics and Computer Engineering 2. College of Electrical Engineering: Electrical Engineering and Automation 3. College of Information Science and Electronic Enginee.. อ่านต่อ..

การเตรียมเอกสารในการเรียนต่อประเทศจีน

การเตรียมเอกสารในการเรียนต่อประเทศจีน

เมื่อน้องๆมีเป้าหมายว่าเราอยากจะไปเรียนต่อที่ประเทศจีนและผ่านการเลือกเมืองและมหาวิทยาลัยในประเทศจีนที่ตรงกับคุณสมบัติของตัวเองแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือ การเตรียมเอกสาร ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าขั้นตอนการเตรียมเอกสารเพื่อไปเรียนต่อจีนนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก บางมหาวิทยาลัยจีน หากเราขาดเอกสารสำคัญไปจะทำให้พ.. อ่านต่อ..

เรียนภาษาจีนระยะสั้น

เรียนภาษาจีนระยะสั้น

เรียนภาษาจีนระยะสั้น Zhejiang University มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงเป็นมหาวิทยาลยั มีชื่อเสียงระดบั ชาติ ก่อต้งั ข้ึนในปี พ.ศ. 2440 โดยใน ตอนแรกเป็ นที่รู้จักกันในช่ือ "Qiushi Shuyuan" (Qiushi Academy)ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษา ระดับอุดมศึกษาที่ทันสมัยที่สุดแห่งหน่ึงที่ก่อตั้งข้ึนในประเทศจีน .. อ่านต่อ..

ทุนการศึกษา

ทุนการศึกษา

โครงการทุนการศึกษา (ทุกสาขาวิชา ทุกระดับชั้น) โครงการทุนการศึกษา ประจำปี 2021 มหาวิทยาลัยในโครงการทุนทั้งหมด 8 แห่ง 1.China university of petroleum - ทุนค่าเทอม (ระดับปริญญาตรี) - ทุนค่าเทอม และหอพัก (ระดับปริญญาตรี) - ทุนค่าเทอม, หอพัก และเงินเดือนของ ป. ตรี 2,500 หยวน/เดือน , .. อ่านต่อ..

ค่ายค้นหาตัวตน ภาคเหนือ

ค่ายค้นหาตัวตน ภาคเหนือ

โครงการ “ชาวค่ายค้นหาตัวตน” หลักการและเหตุผล การค้นหาเส้นทางอาชีพที่ใช่เป็นเรื่องสำคัญในชีวิต ซึ่งเด็กและเยาวชนควรมีความเข้าใจและเริ่มปูทางตั้งแต่ตอนเรียน แต่ปัญหาหลัก คือ พวกเขาอาจไม่รู้ว่าอาชีพอะไรที่เป็นที่ต้องการของตลาดแรงงาน หรือควรเรียนทางไหนเพื่อสามารถประกอบอาชีพที่อยากทำ และถึ.. อ่านต่อ..

เรียนภาษาจีนออนไลน์กับ CASC

เรียนภาษาจีนออนไลน์กับ CASC

เรียนภาษาจีนวันนี้จะไม่สูญเปล่าอย่างเเน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อเรียนต่อ หรือเพื่อการทำงาน ทาง CASC สามารถสอนภาษาจีนให้กับนักเรียน เเละต่อยอดกับเราได้เลยทันที จุดเด่นของการเรียนออนไลน์ กับ CASC 1. สอนสด นักเรียนมีโอกาสพูด เเละใช้ได้จริง 2. เลือกเวลาเรียนได้ 3. ต่อยอดได้ เนื่องจากเราเป็นศ.. อ่านต่อ..

สัมมนาเรียนต่อจีนกับ Sichuan University 22 สิงหาคม 2563

สัมมนาเรียนต่อจีนกับ Sichuan University 22 สิงหาคม 2563

หัวข้อ ข่าวดี! Sichuan University จัดงานสัมนาออนไลน์สำหรับน้องที่สนใจไปเรียนต่อ มีอาจารย์จากประเทศจีนมาบรรยายให้น้องๆฟังจ้าา น้องๆจะได้รู้จัก Sichuan University มากขึ้น สมัครยังไง ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง มีทุนอะไรบ้าง? รอบนี้มีอาจารย์จาก Admission office + อาจารย์ประจำสาขามาจ้า วันเสาร์ที่ 22.. อ่านต่อ..

สัมมนาเพื่อการศึกษาต่อแพทย์ที่ประเทศจีน 8 สิงหาคม 2563

สัมมนาเพื่อการศึกษาต่อแพทย์ที่ประเทศจีน 8 สิงหาคม 2563

สัมมนาเพื่อการศึกษาต่อเเพทย์ต่างประเทศจีน ประจำเดือน สิงหาคม 2563 ในปีนี้มีเหตุการณ์มากมายที่ทำให้หลายคนอาจจะลังเลกับการเดินทางไปเรียนต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดการเรียนต่อ ความปลอดภัย การเลือกมหาวิทยาลัย การสมัคร การใช้ชีวิตประจำวัน รายละเอียดต่าง ซึ่งปีนี้เเพทย์ประเทศจีนก็ยังคงเปิดรับสมัคร แ.. อ่านต่อ..

เรียนภาษาจีนออนไลน์กับมหาวิทยาลัยจีน

เรียนภาษาจีนออนไลน์กับมหาวิทยาลัยจีน

เรียนภาษาจีนออนไลน์กับ Qingdao Technological University พิเศษ สมัครก่อนวันที่ 7 กรกฎาคม ได้รับส่วนลดค่าเทอม 40% ข้อมูลมหาวิทยาลัย Qingdao Technological University เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับจากกระทรวงศึกษาจีน ตั้งอยู่ที่เมืองชิงเต่า ที่มีชื่อเสียงด้านวิวทัศน์ การเดินทางที่สะดวก และมหาวิท.. อ่านต่อ..

เรียนต่อจีน  เรียนคณะอะไรดี ?

เรียนต่อจีน เรียนคณะอะไรดี ?

เรียนต่อจีน เรียนคณะอะไรดี ? น้องๆหลายคนอาจจะคิดว่าการเรียนต่อที่ประเทศจีน ต้องมีพื้นฐานภาษาจีน และมีเฉพาะคณะภาษาจีนเท่านั้น CASC จึงอยากจะแนะนำคณะและสาขาของมหาวิทยาลัยที่จีน ที่นักเรียนไทยนิยมไปเรียนกันมากที่สุด ให้น้องๆได้รู้จักมากขึ้น คณะแพทยศาสตร์ ( MBBS.) ในประเทศจีนมีวิทยาลัยแพทยศาส.. อ่านต่อ..

ทุนเรียนมหาวิทยาลัยเวินโจว

ทุนเรียนมหาวิทยาลัยเวินโจว

แนะนำมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเวินโจว ตั้งอยู่ในเมืองเวินโจว มณฑลเจ้อเจียง เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่มีชื่อเสียงอันดับ 1 ด้านการเรียนแนวปฏิบัติในประเทศจีน และอยู่ในอันดับ 10% แรกประเทศจีน มหาวิทยาลัยจัดตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1933 โดยคุณหวง ซูฉู เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยแรกในประเทศจีนที่ได้รับการยอมรับในการสอ.. อ่านต่อ..

ข่าวสารทั้งหมด 27 เรื่อง       1 2   | หน้าสุดท้าย