หน้าแรก » ข่าวสาร

ข่าวสาร

แชร์หน้านี้ Line
โครงการทุนซัมเมอร์เเคมป์ที่เมืองกว่างโจว เรียนภาษาจีนที่ Southern Medical University พร้อมทัศนศึกษาและท่องเที่ยว

โครงการทุนซัมเมอร์เเคมป์ที่เมืองกว่างโจว เรียนภาษาจีนที่ Southern Medical..

เรียนรู้ภาษา & วัฒนธรรมจีนในรั้วมหาวิทยาลัย และได้ใช้ชีวิตในประเทศจีน ❤เเนะนํา “Southern Medical University” หนึ่งในมหาวิทยาลัยการแพทย์ที่ขึ้นชื่อด้าน “การศึกษาแพทย์ทางคลินิกที่ยอดเยี่ยม” เป็นมหาวิทยาลัย Top 73 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศจีน อยู่ในโครงการคุ.. อ่านต่อ..

ทุน 100% เรียนภาษาจีนระยะสั้นที่จีน  "Chengdu Agricultural College" ม.ชั้นนำในเมืองเฉิงตู!

ทุน 100% เรียนภาษาจีนระยะสั้นที่จีน "Chengdu Agricultural College" ม.ชั้..

❤ ทำความรู้จักกับ Chengdu Agricultural College Chengdu Agricultural College ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2545 ในฐานะวิทยาลัยอาชีวศึกษาเกษตรขั้นสูงประจำจังหวัดเฉิงตู ปัจจุบันเป็นวิทยาลัยอาชีวศึกษาสามัญระดับอุดมศึกษาเต็มเวลาซึ่งร่วมกันจัดตั้งขึ้นโดยรัฐบาลของเทศบาลเมืองเฉิงตูและกรมวิชาการเกษตรมณฑลเสฉวน ไ.. อ่านต่อ..

ทริค(ไม่)ลับ เรียนต่อจีนยังไงให้เซฟค่าใช้จ่ายมากที่สุด!

ทริค(ไม่)ลับ เรียนต่อจีนยังไงให้เซฟค่าใช้จ่ายมากที่สุด!

สวัสดีค่ะน้องๆ พบกันอีกครั้งกับพี่ CASC นะคะ >▽< ♡ พี่เชื่อว่าความความฝันของน้องหลายคน คือการได้ไปเรียนต่อต่างประเทศ ซึ่งประเทศจีนก็เป็นทางเลือกที่ประหยัดเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ เช่น อเมริกา หรือ อังกฤษ วันนี้พี่จึงมีทริคมาฝากน้องๆ ที่อยากประหยัดงบค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อ ซึ่งเป็นประโยชน์แน่นอนสำ.. อ่านต่อ..

รวมวันปิดรับสมัครมหาวิทยาลัยจีนที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆนี้ สำหรับเทอมเข้าในเรียนฤดูใบไม้ร่วงปี 2566

รวมวันปิดรับสมัครมหาวิทยาลัยจีนที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆนี้ สำหรับเทอมเข้าใน..

สวัสดีค่ะน้องๆ วันนี้พี่ CASCมีข้อมูลวันปิดรับสมัครของมหาวิทยาลัยจีนที่ใกล้เข้ามาแล้ว มาฝากค่ะ ^-^ ด้วยมหาวิทยาลัยจีนที่มีให้เลือกมากมาย แต่ละแห่งก็จะมีกำหนดเวลาปิดรับสมัครที่แตกต่างกัน จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะหลงลืมในรายละเอียด พี่แนะนำให้น้องโน๊ตหรือกาปฏิทินไว้เพื่อย้ำเตือนได้เลยว่าที่นี่ใกล้ปิดรับสมัค.. อ่านต่อ..

โครงการไหนที่ใช่เรา?! เรียนต่อจีนตามเป้าหมายกับ CASC

โครงการไหนที่ใช่เรา?! เรียนต่อจีนตามเป้าหมายกับ CASC

Chinese Abroad Study Center ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการศึกษา และมีความต้องการช่วยเหลือนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการไปเรียนต่อจีน ด้วยการจัดหาโครงการที่สนับสนุน มีทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศจีนในเมืองต่างๆ เช่น เซี่ยงไฮ้หางโจว และ เฉิงตู เป็นต้น โดยมีทุกระดับปริญญา ตั้งแต่ปริญญาตรี ปริญญาโท แ.. อ่านต่อ..

บอกต่อทุนเรียนภาษาจีนระยะสั้นที่จีน "Chengdu Aeronautic Polytechnic" หมดเขตสิ้นเดือนพฤษภาคม 66 นี้!

บอกต่อทุนเรียนภาษาจีนระยะสั้นที่จีน "Chengdu Aeronautic Polytechnic" หมดเ..

❤ทำความรู้จักกับChengdu Aeronautic Polytechnic Chengdu Aeronautic Polytechnic (CAP) ก่อตั้งขึ้นในปี 2508 ตั้งอยู่ที่เฉิงตู เมืองแห่งประวัติศาสตร์วัฒนธรรมกว่าพันปีใน ขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งความอุดมสมบูรณ์ CAP เป็นวิทยาลัยเต็มเวลาภายใต้กรมสามัญศึกษาประจำมณฑลเสฉวน และเป็นหนึ่งใน 28 วิทยาลัยสาธิตแห่งแ.. อ่านต่อ..

ตะลุยเรียนภาษาจีนในมณฑลเสฉวน! ที่ Sichuan Vocational College of Information Technology

ตะลุยเรียนภาษาจีนในมณฑลเสฉวน! ที่ Sichuan Vocational College of Informati..

ทำความรู้จักกับวิทยาลัย Sichuan Vocational College of Information Technology Sichuan Vocational College of Information Technology ตั้งอยู่ที่มณฑลเสฉวน เมืองกวงหยวน ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2519 เป็นวิทยาลัยอาชีวศึกษาด้านข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ของรัฐเพียงแห่งเดียวในมณฑลเสฉวน เป็นวิทยาลัยสาธิตประจําจังหวัดท.. อ่านต่อ..

สมัครด่วน! ทุนการศึกษาปริญญาตรี 1+4 ปี ที่ม.ชั้นนำของมณฑลเหอหนาน Zhengzhou University

สมัครด่วน! ทุนการศึกษาปริญญาตรี 1+4 ปี ที่ม.ชั้นนำของมณฑลเหอหนาน Zhengzho..

★ทำความรู้จัก มหาวิทยาลัย Zhengzhou University มหาวิทยาลัยเจิ้งโจว ตั้งอยู่ในเมืองเจิ้งโจว มณฑล เหอหนาน เป็นมณฑลที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศจีน และมีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น ศาลไคฟง เปาปุ่นจิ้น วัดเส้าหลิน เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้จัดอยู่กลุ่ม Double First Class University และได้รับการสน.. อ่านต่อ..

ซัมเมอร์เเคมป์เซี่ยงไฮ้ 2023 เรียนภาษาจีนที่ Shanghai DianJi University พร้อมเที่ยวเมืองเซี่ยงไฮ้ หางโจว เเละซูโจว

ซัมเมอร์เเคมป์เซี่ยงไฮ้ 2023 เรียนภาษาจีนที่ Shanghai DianJi University พ..

โครงการเรียนภาษาจีน เเละทัศนศึกษาที่เซี่ยงไฮ้ หางโจว เเละซูโจว ประเทศจีน โดย CASC ร่วมมือกับ Shanghai DianJi university โดยก่อนหน้านี้ ทางโครงการ CASC ได้จัดโครงการไปเรียน ภาษาจีนระยะสั้นที่เมืองอื่นๆในประเทศจีน เช่น เจิ้งโจว เฉิงตู เเละเซี่ยงไฮ้ เป็นต้น โดยได้เริ่มทำตั้งเเต่ พ.ศ. 2553 จุดมุ่งหมายของเร.. อ่านต่อ..

รับสมัครนักศึกษา ​Nanjing Medical University ปี 2023 ม.การแพทย์ชั้นนำของจีน มีทุนมากมาย!

รับสมัครนักศึกษา ​Nanjing Medical University ปี 2023 ม.การแพทย์ชั้นนำของจ..

ทำความรู้จัก Nanjing Medical University 1. มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู 2. มหาวิทยาลัยแพทย์ที่กระทรวงศึกษาธิการ คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติและรัฐบาลมณฑลเจียงซู ร่วมกันจัดตั้งขึ้น 3. ขึ้นชื่อด้านการแพทย์ ดังมากในจีนและอยู่ในกลุ่ม 1% ชั้นนำของโลก 4. แพทยสภาไทยรับรองแล้ว สามารถกล.. อ่านต่อ..

รับสมัครนักศึกษา Zhejiang University of Science and Technology ม.ชั้นนำในเมืองหางโจว ปี 2023

รับสมัครนักศึกษา Zhejiang University of Science and Technology ม.ชั้นนำใน..

ทำความรู้จัก Zhejiang University of Science and Technology 1. โดดเด่นมากในสาขาวิศวกรรม เศรษฐศาสตร์-ธุรกิจระหว่างประเทศ เทคโนโลยีสารสนเทศ 2. ตั้งอยู่ในเมืองที่มีความเจริญทางเศรษฐกิจ และอยู๋ใกล้สำนักงานใหญ่ของ Alibaba 3. ห้องพักและมหาวิทยาลัยมีความสวยงามมาก ร่มรื่น อยู่ใกล้ทะเลสาบ ✿หลักสู.. อ่านต่อ..

รับสมัครนักศึกษา Huazhong University of Science and Technology ปี 2023 ม.สายวิศวะและการแพทย์ชั้นนำของจีน

รับสมัครนักศึกษา Huazhong University of Science and Technology ปี 2023 ม...

ทำความรู้จัก Huazhong University of Science and Technology มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด Top 6 ของจีน โดย U.S.News และมีชื่อเสียงมาก ตั้งอยู่ในเมืองอู่ฮั่น เมืองศูนย์กลางแห่งการศึกษา การค้า และเทคโนโลยี อยู่ในโครงการที่สำคัญของรัฐ 985 , 211 และ Double First Class University (A ) .. อ่านต่อ..

รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาม.ดังในกว่างโจว South China University of Technology ครอบคลุมทุกสาขา! ปี 2023

รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาม.ดังในกว่างโจว South China University of Tech..

ทำความรู้จัก South China University of Technology โดดเด่นด้านวิศวกรรม & เทคโนโลยีมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองกว่างโจว เชี่ยวชาญในการสอนภาษาจีนให้นักเรียนต่างชาติ อยู่ในโครงการที่สำคัญของรัฐ 985 , 211 และ Double First Class University (A ) ครอบคลุมหลากสาขา มี 10 สาขาที่.. อ่านต่อ..

เปิดรับสมัครแล้ว! Beijing Institute of Technology หลักสูตรปริญญาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ 2023

เปิดรับสมัครแล้ว! Beijing Institute of Technology หลักสูตรปริญญาสำหรับนัก..

ทำความรู้จักมหาวิทยาลัยBeijing Institute of Technology 1. มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองปักกิ่งเมืองหลวงของประเทศจีน เป็นศูนย์กลางทั้งด้านการปกครอง เศรษฐกิจ การคมนาคม และวัฒนธรรมของประเทศ 2. TOP 1ในปี 2022 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในปักกิ่ง ประเทศจีน จัดอันดับโดยQS World University Rankings .. อ่านต่อ..

รับสมัครนักศึกษาปริญญา University of Electronic Science and Technology of China ม.ดังสายวิศวะไอที ปี 2023

รับสมัครนักศึกษาปริญญา University of Electronic Science and Technology of..

ทำความรู้จักมหาวิทยาลัยUniversity of Electronic Science and Technology of China 1. ตั้งอยู่ในเมืองเฉิงตูมณฑลเสฉวน แห่งวัฒนธรรมโบราณที่พร้อมไปด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัย 2. เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และวิทยาการสารสนเทศและเทคโนโลยี 3.อยู่ในโครงการของรัฐบาลจีน 985 ,211 และ Dou.. อ่านต่อ..

WUHAN UNIVERSITY ม.TOP 8 ของจีน เปิดรับสมัครนักเรียนปี 2023 แล้ว!

WUHAN UNIVERSITY ม.TOP 8 ของจีน เปิดรับสมัครนักเรียนปี 2023 แล้ว!

ทำความรู้จักWUHAN UNIVERSITY 1. มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอันดับ 8 ของประเทศจีน 2. ครอบคลุมทุกด้านวิชาการ อยู่ในโครงการ 985 , 211 ของรัฐบาลจีน 3. ได้รับขนานนามว่าเป็นม.ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในจีน สถาปัตยกรรมสง่างาม บรรยากาศดี มีดอกซากุระผลิบาน 4. หลักสูตรแพทย์ MBBS ได้รับการรับรองจากแพทยสภาไทยแล.. อ่านต่อ..

คะเเนนเท่าไหร่ถึงจะเข้าป.ตรีมหาวิทยาลัยชั้นนำได้?! ส่องเกณฑ์รับสมัคร ม. Top ของจีน!

คะเเนนเท่าไหร่ถึงจะเข้าป.ตรีมหาวิทยาลัยชั้นนำได้?! ส่องเกณฑ์รับสมัคร ม. T..

“คะแนนสอบ” เป็นสิ่งที่สำคัญมากในการรับนักศึกษาต่างชาติเข้ามหาวิทยาลัยจีน ถ้าคะแนนเราอยู่ในเกณฑ์ที่ผ่านตามมหาวิทยาลัยกำหนด ชื่อของเราก็จะได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยนั้นๆและสามารถเข้าเรียนได้ ซึ่งคะแนนมีหลายประเภทมาก ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคะแนนจากการสอบวัดระดับภาษา HSK , IELTS, TOEFL , การสอ.. อ่านต่อ..

รับสมัครนักศึกษาสู่เส้นทางสายการแพทย์ ที่ Southern Medical University 2023

รับสมัครนักศึกษาสู่เส้นทางสายการแพทย์ ที่ Southern Medical University 2023

ทำความรู้จักSouthern Medical University มหาวิทยาลัย SMU ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการ คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ และมณฑลกวางตุ้ง มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อด้านการศึกษาแพทย์ และเชี่ยวชาญโรคหัวใจเป็นพิเศษ แพทยสภาไทยรับรองหลักสูตรแล้ว เรียนจบกลับมาทำงานที่ไทยได้ นอกจากนี.. อ่านต่อ..

รับสมัครนักศึกษาภาคอินเตอร์ Zhejiang University International Business School ปี 2023

รับสมัครนักศึกษาภาคอินเตอร์ Zhejiang University International Business Sc..

ทำความรู้จัก Zhejiang University International Business School (ZIBS) - มหาวิทยาลัยก่อตั้งในเมือง Haining ตั้งอยู่ใจกลางของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี เป็นศูนย์กลางของศูนย์ Fintech (Financial Technology) เทคโนโลยีทางการเงินชั้นนำระดับโลก - เด่นในสาขาธุรกิจและการบริหาร การสร้างผู้ประกอ.. อ่านต่อ..

เกรดไม่ดี?ไม่ใช่ปัญหา! แค่มีวุฒิ GED ก็เรียนต่อจีนได้

เกรดไม่ดี?ไม่ใช่ปัญหา! แค่มีวุฒิ GED ก็เรียนต่อจีนได้

หลายๆคนอาจเคยได้ยินคำว่า GED หรือ การสอบเทียบวุฒิ GED ใช่ไหมคะ คำนี้ย่อมาจาก General Educational Development Test นั่นเองค่ะ หรือเป็นการสอบเทียบวุฒิมัธยมศึกษาตอนปลายในระบบอเมริกันซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยวิชาที่สอบประกอบด้วย 4 วิชา คือ 1.Reasoning Through Language Arts (ภาษาอังกฤษ) 2.Mathematic.. อ่านต่อ..

ข่าวสารทั้งหมด 77 เรื่อง       1 2 3 4    ถัดไป » | หน้าสุดท้าย