หน้าแรก » เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

แชร์หน้านี้ Line

Chinese Abroad Study Center (CASC)

             ได้จดทะเบียนบริษัทเป็นนิติบุคคลตามประมวลกฏหมายแพ่งและพาณิชย์ใน-ประเทศไทย เลขที่ 0105553034832 มีวัตถุประสงค์เป็นตัวแทนนำนักเรียนไปเรียนต่อประเทศจีน ทางบริษัทฯทีมงานผู้เชี่ยวชาญยินดีให้คำปรึกษาและแนะแนวการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีความประสงค์จะไปศึกษาต่อในประเทศจีน ซึ่งได้เปิดสำนักงานทั้งในประเทศไทยและประเทศจีนไว้อำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียนของเรา นอกจากนี้ CASC ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับมหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศจีน เช่น มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง มหาวิทยาลัยอู่ฮั่น มหาวิทยาลัยเจิ้งโจว มหาวิทยาลัยหนานชาง และมหาวิทยาลัยเเพทย์แผนจีนเซี่ยงไฮ้ เป็นต้น

จุดประสงค์ของเรา

             ทางสถาบันพานักเรียนไปศึกษาที่เมืองจีนด้วยการบริการที่ครบวงจร การบริการของเรานั้นถูกออกเเบบตามที่นักเรียนทุกคนต้องการ ทางสถาบันมีการบริการที่ครบวงจรพร้อมกับราคาที่มีความเป็นธรรม เราคิดว่าสิ่งที่เราให้นักเรียนนั้น มีค่ามากกว่าราคา

มุมมองของเรา

             เราเตือนตัวเองตลอดเวลาว่า การเรียนเป็นแค่หนึ่งในขั้นตอนหนึ่งที่จะนำพานักเรียนสู่ความสำเร็จในอนาคต และเราก็ให้ความสำคัญกับขั้นตอนนี้เป็นอย่างยิ่งเพราะว่าเราคิดว่าสิ่งที่เรากำลังทำจะทำให้ชีวิตของนักเรียนประสบความสำเร็จในอนาคต

สิ่งที่เรายืนยัน

             เราให้ทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับนักเรียน และเราจะอยู่เคียงข้่างนักเรียนตั้งแต่วันทีนักเรียนเข้ามาเรียนจนถึงวันที่นักเรียนสำเร็จการศึกษา สิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่ใช่แค่กำไร หรือจำนวนนักเรียนที่มาสมัคร แต่สิ่งที่เราให้ความสำคัญมากกว่าคือ คุณภาพ และความเชี่ยวชาญในด้านนี้